20 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ มูลนิธิธรรมกิจไพศาล และ บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด จัดโครงการอบรมเพื่อเสริมทักษะ New Skill ด้าน Soft Skill ศิลปะการชงชาและวัฒนธรรมวิถีการชงชาแบบใต้หวัน และศิลปะการฉาบตกแต่งแก้ไขพื้นผิวเดิมของอาคารด้วยปูนฉาบแต่งผิวเพื่อการสร้างสรรค์งานลอฟท์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ดร.ปรินดา จางขจรศักดิ์ ประธานมูลนิธิธรรมกิจไพศาล คุณนุช ยิ่งไพบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 3 และ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่