15 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา เพื่อคัดเลือกประธานกรรมการสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุมและคัดเลือกประธานกรรมการ ฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว ในการนี้ คุณวิชัย จันทร์จำรูญ ได้รับการคัดเลือกเป็นประธานกรรมการสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่