25 กันยายน 2566 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดี และประดับกระดานบ่าพร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่บุคลากรที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รายละเอียด คลิกที่นี่