วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายรัตนภูมิ เรืองสอาด ตำแหน่ง ครูชำนาญการ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ 🎉 ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎊 นายรัตนภูมิ เรืองสอาด ตำแหน่ง ครูชำนาญการ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา