ขอแสดงความยินดีกับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ และยินดีต้อนรับ ครูผู้ช่วย จำนวน 5 ท่าน ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

2 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ จ่าสิบตรีธีรพงษ์ หอมชื่น ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ และยินดีต้อนรับ นายมารุต วงษ์วารี ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ว่าที่ร้อยตรีครนพ บุญกว้าง ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นางพรทิพย์ ชลกาญจน์ ครูแผนกวิชาการตลาด นายอนุชา สอนชัด ครูแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และนางสาววันนิษา แสนทวีสุข ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่