6 – 8 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าสมิงพราย จัดโครงการฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก (HPV) ในผู้หญิงอายุระหว่าง 11 – 20 ปี เพื่อเร่งรัดการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสเอสพีวี (HPV) เพื่อมุ่งหวังในการลดการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตด้วยมะเร็งปากมดลูกในหญิงไทย โดยมี นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมฉีดวัคซีน ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่