15 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการเสริมสร้างจรรยาบรรณวิชาชีพและความรับผิดชอบต่อสังคม ในกิจกรรม “ การอบรมเสริมสร้างศักยภาพผู้นำนักเรียน นักศึกษา ” บรรยายโดย นายไสว สีบูจันดี ผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพฯ ครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ ประธานชมรมวิชาชีพ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่