งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน นำนักเรียน นักศึกษา ออกให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ให้กับพนักงานบริษัท ฯ เพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย (Road Safety) ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ บริษัท มูราคามิ แอมพาส (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ

25 ธันวาคม 2566 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำนักเรียน นักศึกษา ออกให้บริการซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ให้กับพนักงานบริษัท ฯ เพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย (Road Safety) ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ บริษัท มูราคามิ แอมพาส (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่