28 ธันวาคม 2566 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย พันตำรวจโทพิชญพงศ์ ศรีทา สวป.สภ.บางปู นางสุกัณยา สิงห์ทอง หัวหน้าฝ่ายป้องกันอุบัติภัยและความปลอดภัยทางถนน นางลิ้นจี่ พรสวัสดิ์ ขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมพิธีเปิด “ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center)” เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2567 ดำเนินงานโดย งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดย นายอำนวย บุญริ้ว นายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ปตท.แพรกษา (ชินธนวัตร) PTT Life style mall คอมมูนิตี้มอลล์ รายละเอียด คลิกที่นี่