16 มกราคม 2567 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา สถานศึกษาในสังกัด สอจ.สมุทรปราการ ในงานวันครู พ.ศ.2567 ของสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ และจัดพิธีสงฆ์พร้อมถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่