เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. ปวส. และปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2567

📣วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📣

🛑เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช. ปวส. และปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง)

🟠รอบปกติ🟠 ประจำปีการศึกษา 2567 🛑 รายละเอียด คลิกที่นี่

🔺เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 17 มีนาคม 2567 ‼‼

📝สามารถสมัครด้วยตัวเองได้ทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ณ ห้องงานทะเบียน อาคาร 1 ชั้น 1

🔵🔹🔹เอกสารหลักฐานการสมัคร 🔹🔹🔵

📌ใบรับรองการเป็นนักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

📌ผลการเรียนเฉลี่ย 5 ภาคเรียน จำนวน 1 ฉบับ

📌สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

📌สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ

📌รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป