19 มกราคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานปกครอง ตัวแทนครู และตัวแทนนักศึกษา เข้าอวยพรปีใหม่ 2567 ให้กับ พล.ต.ต วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พ.ต.อ.วัชระ เทพเสน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปู พ.ต.อ. นพดล ช่างเรือน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ และขอขอบคุณในระบบการดูแลผู้เรียนร่วมกับครูปกครองตามจุดเสี่ยงในพื้นที่ สภ.เมือง และ สภ.บางปู