ประกาศ ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ (รอบโควตา) โควตา (รอบทั่วไป) และโควตาภายใน ประจำปีการศึกษา 2567

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢 เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ (รอบโควตา) โควตา (รอบทั่วไป) และโควตาภายใน ประจำปีการศึกษา 2567 รายละเอียด คลิกที่นี่