26 มกราคม 2567 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ในชมรม TO BE NUMBER ONE โดยได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนการประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับภาคกลาง และภาคตะวันออก ประจำปี 2566 ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาที่รักษามาตรฐานต้นแบบ และได้เข้าร่วมประกวดคัดเลือกเป็นตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับจังหวัด ประจำปี 2567 ณ ลานอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่