28 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าตรวจเยี่ยมการจัดทดสอบทางการศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่