16 กุมภาพันธ์ 2567 ตัวแทนจากบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เข้าแนะนำสถานประกอบการและข้อมูลการเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในบริษัทให้กับนักศึกษา โดยมี ว่าที่ร้อยตรีหญิง อารี พุ่มพวง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่