ประกาศ การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง) รอบเพิ่มเติม เฉพาะแผนกวิชาที่ยังไม่เต็ม ประจำปีการศึกษา 2567 ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2567

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢

เรื่อง การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีเทคโนโลยี (ต่อเนื่อง)

🟠รอบเพิ่มเติม เฉพาะแผนกวิชาที่ยังไม่เต็ม ประจำปีการศึกษา 2567🟠

🔺ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2567

📌โดยสามารถเข้ามาดูสาขาวิชาที่ยังไม่เต็มด้วยตนเอง ได้ที่งานทะเบียน เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ อาคาร 1 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

(ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)