การประชุมจัดทำโครงการปรับปรุงห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ แผนกวิชาช่างอากาศยาน

12 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมจัดทำโครงการปรับปรุงห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ หลังคา พื้น และตัวอาคาร 6 ทั้งหมด โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ