แผนกวิชาการตลาด จัดโครงการเทคนิคการสร้างมนุษย์สัมพันธ์ อบรมบุคลิกภาพนักขาย ให้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด

19 กุมภาพันธ์ 2563 แผนกวิชาการตลาด จัดโครงการเทคนิคการสร้างมนุษย์สัมพันธ์ อบรมบุคลิกภาพนักขาย โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมคณะครู และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมบวงสรวง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ