ประกาศ แจ้งเลื่อนกำหนดการพิธีมอบประกาศนียบัตรฯ ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอเลื่อนการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ออกไป เนื่องด้วยการระบาดของสถานการณ์โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เพื่อหลีกเลี่ยงต่อปัจจัยความเสี่ยงในสุขภาพของนักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ครู และบุคลากรทางการศึกษา หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว สามารถควบคุมหรือหยุดการแพร่ระบาดได้แล้ว ทางวิทยาลัยฯ จะพิจารณาเรื่องการจัดพิธีการรับใบประกาศนียบัตรฯ พร้อมแจ้งข้อมูลให้ทราบอีกครั้ง