นักเรียน นักศึกษาที่ตกกิจกรรม ระดับ ปวช.3 ปวส.2 ติดต่อลงทะเบียนซ่อมกิจกรรม ระหว่างวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2563

ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการเรื่อง ขออนุญาตแจ้งผลการซ่อมเสริมกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2562 งานกิจกรรมจึงขอดำเนินการซ่อมกิจกรรมสำหรับนักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 ปวส.2 และนักเรียน นักศึกษาตกค้างที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรม ตามแนวทางที่กำหนดไว้ในประกาศของวิทยาลัย โดยกำหนดให้นักเรียน นักศึกษาที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรมดังกล่าว รายละเอียด คลิกที่นี่ ‼️ติดต่อเพื่อลงทะเบียนซ่อมกิจกรรม‼️–…