ประกาศ ประมูลราคาขายเศษวัสดุที่ไม่สามารถใช้งานได้

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่องประมูลราคาขายเศษวัสดุที่ไม่สามารถใช้งานได้ ตามที่ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ มีความประสงค์ขอจำหน่ายเศษวัสดุเนื่องจากภายในห้องเก็บเศษวัสดุของแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ มีเศษวัสดุที่ไม่สามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ได้ จึงประกาศประมูลราคาขายเศษวัสดุ ผู้สนใจสามารถเข้าดูเศษวัสดุ ได้ที่แผนกช่างเชื่อมโลหะ ในวันที่ 19 – 20, 23…