ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ใช้เกณฑ์การประเมินผลการปฎิบัติงานเพื่อเลื่อนเงินเดือนข้าราชการครู (สายงานการสอน) ครั้งที่ 1 (1 ตุลาคม 2562 – 31 มีนาคม 2563) จึงขอให้ข้าราชการครูผู้รับการประเมินจัดเตรียมหลักฐานเอกสารอ้างอิงประกอบตัวชี้วัดเพื่อยืนยันตัวชี้วัดในการประเมินตนเอง โดยให้ดำเนินการได้ใน 2 ช่องทาง (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) คือ 1) เป็นเอกสาร หรือ 2) หลักฐานเอกสารข้อมูลที่บันทึกลงในแผ่น CD-ROM สำหรับการกำหนดส่งการประเมินตนเองและเอกสารประกอบ เมื่อทางสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาได้มีหนังสือแจ้งให้ส่งผลการประเมินเมื่อใด วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการจะแจ้งปฏิทินการดำเนินการให้ทราบต่อไป แบบฟอร์มการประเมินผลการปฎิบัติงาน และตัวอย่างการประเมินผลการปฎิบัติงาน รายละเอียด คลิกที่นี่