ประกาศ เรื่อง นักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ปวส. สาขาเทคนิคยานยนต์ทวิภาคี เมอร์เซเดส – เบนซ์ สอบสัมภาษณ์รอบสุดท้าย

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง นักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาต่อระดับ ปวส. สาขาเทคนิคยานยนต์ทวิภาคี เมอร์เซเดส – เบนซ์ ขอให้มาสอบสัมภาษณ์รอบสุดท้าย
🔺ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องศูนย์ประสานงานกำลังคนอาชีวศึกษา (CEC) อาคารอำนวยการ ชั้น 1
***ขอให้นักเรียนทุกคนสวมหน้ากากอนามัยมาด้วยทุกครั้ง***