2 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี และลงนามถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ