การจัดประชุมโครงการกิจกรรมเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563

2 พฤศจิกายน 2563 งานกิจกรรมจัดประชุมโครงการกิจกรรมเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2563 ณ ค่ายพงษ์ลดา อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่