การรับลงทะเบียนนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

25 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รับลงทะเบียนนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมีครูที่ปรึกษาทำหน้าที่รับลงทะเบียนเรียน ณ แผนกวิชา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่