25 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรจากหอการค้าเยอรมัน – ไทยแก่นักเรียนช่างฝึกหัดเมอร์เซเดส – เบนซ์ รุ่นที่ 30 ซึ่งผ่านการทดสอบตามมาตรฐานการศึกษาทวิภาคีเยอรมัน ในสาขาวิชาเมคคาทรอนิคส์ยานยนต์ ภายใต้โครงการเยอรมัน – ไทยเพื่อความเป็นเลิศในการศึกษาทวิภาคี (GTDEE) และ พิธีมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานตำแหน่งงาน ที่ปรึกษาการขาย (Certified Salespeople) ที่ปรึกษางานบริการ (Certificated Service Advisor) และช่างวิเคราะห์ (Certified Diagnosis Technician) โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวันชัย สุวรรณวีรกุล หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงาน ณ บริษัทเมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ถนนบางนา – ตราด กม.19 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่