30 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาสังเกตการณ์สอน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการปฐมนิเทศและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย ดร.สุชาติ ใจสถาน ผู้ช่วยหัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่