14 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ นายนิติ เกื้อกูลวงศ์ชัย ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นางสาวสิรินดา แสงกำพลี ครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน และนางสาวอิศราภาณ์ พูลบรรดิษฐ์ เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง วิทยาลัยการอาชีพนครปฐม และวิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย ดร.ดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่