ประกาศ แจ้งกำหนดการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง แจ้งกำหนดการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563 ตามที่ สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทศ. กำหนดจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 4 – 5 เมษายน 2564 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital testing) โดยมอบหมายให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ทำหน้าที่เป็นศูนย์สอบในการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563 นั้น ในการนี้ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จึงประกาศให้นักเรียนที่ประสงค์เข้ารับการทดสอบ (โดยไม่เสียค่าสมัครสอบ) ทำการยืนยันเข้าสอบผ่าน www.nieth.os.th “ระบบสมัครและยืนยันการเข้าสอบ” ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2564 รายละเอียด คลิกที่นี่