18 กุมภาพันธ์ 2564 นาวาอากาศตรี บัญชา ชุณสิทธิ์ ประธาน (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรมการบิน นายวณิชย์ อ่วมศรี นางปัทมา วีระวานิช ผู้ชำนาญการขับเคลื่อนนโยบายอาชีวศึกษาเพื่อพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ สู่ความเป็นเลิศเฉพาะทาง (Excellent Center) และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาช่างอากาศยาน และการขอรับรองเป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน Approved Maintenance Training Organization : AMTO โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่