17 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมปรึกษาหารือการดำเนินงาน ของอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์เล็กอเนกประสงค์ ปีงบประมาณ 2564 โดยมี ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานคณะอนุกรรมการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะอนุกรรมการและเลขานุการ จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้ช่วยคณะอนุกรรมการและเลขานุการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่