23 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะครูผู้ควบคุมนักเรียน นักศึกษา ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 2 เมษายน 2564 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดนครนายก โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่