23 – 24 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมชี้แจงการจัดสอบในการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยณรงค์ วิเศษศักดิ์วิชัย ตัวแทนศูนย์สอบและคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่