7 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี มรกต วงศ์อรินทร์ ครูแผนกวิชาการบัญชี และนายปฏิญญา กลิ่นหอม ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ และโรงเรียนสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่