22 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร (ปพ.2:บ) ให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรเตรียมอาชีวศึกษา (ปตอ.3) ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.ณัฐยา สลับสม หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นางปัทมา จิตตประมวลบุญ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน เข้าร่วมพิธี ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่