แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมชมรมวิชาชีพโครงการ การบริการสู่ความเป็นเลิศ Service Excllence แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet

11 กันยายน 2564 แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมชมรมวิชาชีพโครงการ การบริการสู่ความเป็นเลิศ Service Excllence โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นางสาวสุนันท์ ฉัตรนิเทศตระกูล หัวหน้าแผนกวิชาฯ คณะครู และนักเรียนแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมโครงการแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet รายละเอียด คลิกที่นี่