28 กันยายน 2564 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิต และมอบประกาศเกียรติคุณแผ่นทองคำรีด สำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร (รูปแบบ On – line และ On – Site) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแผ่นทองคำรีด สำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่ นางกัญญาณัฐ เอี่ยมสุรนันท์ นายณรงค์ศักดิ์ พงษ์อิศรานุพร และนายเสรี จูมเกตุ ครู วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ นางณัฐฏณิชย์ พงศ์พิสุทธิ์ และนางนารถวดี สุนทรามระ ครู วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่