17 ตุลาคม 2564 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำน้ำมันเครื่องรถจักรยนต์ และถุงปันสุข ไปมอบให้กับชุมชนบ้านเอื้ออาทรบางโฉลง ภายใต้โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it – จิตอาสา) ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 5 (เตรียมความพร้อมปฏิบัติงานและแก้ไขปัญหาน้ำท่วมในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ) ภายใต้ศูนย์ซ่อมสร้างเพี่อชุมชน Fix it Center แบบถาวร รายละเอียด คลิกที่นี่