3 พฤศจิกายน 2564 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบรางวัล “ครูขวัญศิษย์” จากมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 4 ประจำปี 2564 จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 2 ท่าน ประกอบด้วย นางสาวชูศรี สัตยานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันต์เสริมวิทย์ และนางสาวธารารัตน์ สมบัติ ครู วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางสาวนงนุช อนันต์วัฒนชัย รองศึกษาธิการจังหวัด รักษาราชการแทนศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่