นายภูมา ธรรมกุล หัวหน้าตรวจราชการกระทรวงแรงงาน นางกฤษณา จันทร์ตรี ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วย กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินชมรม TO BE NUMBER ONE จากคณะกรรมการประเมินระดับประเทศ

9 พฤศจิกายน 2564 นายภูมา ธรรมกุล หัวหน้าตรวจราชการกระทรวงแรงงาน นางกฤษณา จันทร์ตรี  ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วย กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินชมรม TO BE NUMBER ONE จากคณะกรรมการประเมินระดับประเทศ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการ นายปฏิญญา กลิ่นหอม หัวหน้าโครงการ TO BE NUMBER ONE ครู นักเรียน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่