ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 ศูนย์หลักวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 กับ สมาคมมัคคุเทศก์แห่งประเทศไทย และ บริษัท Color Ocean จำกัด โดยมี นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี

13 พฤศจิกายน 2564 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 ศูนย์หลักวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 กับ สมาคมมัคคุเทศก์แห่งประเทศไทย และ บริษัท Color Ocean จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อการจัดการอาชีวศึกษาและฝึกอบรมวิชาชีพ ผลิตกำลังคนด้านอาชีวศึกษา มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้รับความรู้ ทักษะและประสบการณ์จริงจากสถานประกอบการ โดยมี นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางสาวศนภสร รอดสนใจ หัวหน้าศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 และ นางสาวอิศราภรณ์ พูลบรรดิษฐ์ ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 เป็นพยานการลงนามความร่วมมือ ณ เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ รายละเอียด คลิกที่นี่