นายเสถียร จิ๋วภู่ ตัวแทนจากบริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด มอบทุนการศึกษา และรองเท้าเชฟตี้ ให้กับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

26 พฤศจิกายน 2564 นายเสถียร จิ๋วภู่ ตัวแทนจากบริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด มอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท และรองเท้าเชฟตี้ จำนวน 140 คู่ มูลค่า 74,487.60 บาท ให้กับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น โดยมี นายทศพล ประทาน หัวหน้าแผนกวิชา ฯ ครู และนักเรียน นักศึกษา รับมอบ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่