29 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาและสัมภาษณ์นักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดทุนทรัพย์ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 โดยทุนการศึกษาจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จำนวน 10 ทุน ทุนละ 10,000 บาท โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการพิจารณาทุน พร้อมด้วย นายปฏิญญา กลิ่นหอม หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการพิจารณาทุน ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่