นายเสถียร จิ๋วภู่ ตัวแทนจากบริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด มอบทุนการศึกษา และรองเท้าเชฟตี้ ให้กับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะแผ่น วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

26 พฤศจิกายน 2564 นายเสถียร จิ๋วภู่ ตัวแทนจากบริษัท เทอร์มอล แมคคานิคส์ จำกัด มอบทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท และรองเท้าเชฟตี้ จำนวน 140…