1 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center (ศูนย์ปกติ/ศูนย์ถาวร) ประจำปี 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่