ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมจัดนิทรรศการรับการประเมินการนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE จากคณะกรรมการประเมิน ระดับประเทศ รอบลงพื้นที่ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ

2 ธันวาคม 2564 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมจัดนิทรรศการรับการประเมินการนำเสนอผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE จากคณะกรรมการประเมิน ระดับประเทศ รอบลงพื้นที่ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน และผู้เกี่ยวข้อง เข้ารับการประเมิน ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่