จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล 2 ศูนย์หลักวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีเขตพื้นที่ ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

8 – 9 ธันวาคม 2564 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล ๒ ศูนย์หลักวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวศนภสร รอดสนใจ หัวหน้าศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล ๒ และ นายดนัย ทับอ่ำ ครูผู้ดูแลด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีเขตพื้นที่ โดยมี ดร. สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบนโยบายการขับเคลื่อนศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีเขตพื้นที่ให้สอดคล้องตามนโยบายและจุดเน้นการปฏิบัติราชการของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร รายละเอียด คลิกที่นี่