จัดโครงการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน” ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Google meet

26 มกราคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน” ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ Google meet รายละเอียด คลิกที่นี่